Tin tức

🎄🎄CHÚC MỪNG GIÁNG SINH AN LÀNH ẤM ÁP ☃️Tháng 12 đến mang theo không khí vui tươi của một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp lan tỏa khắp ngôi nhà Hanmi Academy. ⛄Trời vào đông bắt đầu se lạnh, tiếng chuông Giáng sinh đã âm vang đây đó làm xao động lòng người.

💥Giữa bạt ngàn cơ sở dạy thẩm mỹ mọc lên như nấm, bạn băn khoăn giữa vô vàn sự lựa chọn. Bạn tò mò vì sao rất nhiều người chọn Hanmi Academy? 💥Đơn giản vì đến với Hanmi Academy bạn nhận được những quyền lợi rất hấp dẫn:

💥 Tiết kiệm tiền cuối năm đón Tết, dự định qua năm mới đổi nghề Spa nhưng đầu năm học phí lại tăng lên, vậy tại sao bạn không ĐẶT CỌC từ bây giờ GIỮ ƯU ĐÃI học phí SIÊU RẺ, đầu năm đổi nghề ngay. 💥 Cùng combo quà LÌ XÌ NĂM MỚI - SIÊU TIẾT KIỆM:


Nhiều bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê Phun xăm, Spa, Nail, Mi, Makeup, Tóc, Filler với số tiền tự tích cóp hay gia đình phải dành dụm rất vất vả nhưng không tìm hiểu kỹ, ham rẻ dẫn tới tiền mất tật mang, học nghề nhưng không làm được nghề.

Yêu biết mấy khi được nhìn thấy các học viên từng học ở Hanmi_Academy ngày càng tự tin tỏa sáng và trưởng thành.

Mẫu môi đầu tiên học viên nhà Hanmi thực hiện trên người, thật sự siêu đẹp và trong veo. Kết quả của học viên mới sau một thời gian ngắn học hỏi và đúc kết tay nghề trong khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Hanmi Academy:


Thẩm Mỹ Quốc Tế HANMI – một trong những địa chỉ làm đẹp được yêu thích nhất tại TP. HCM đã cho ra đời các gói dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, chất lượng nhất, nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu làm đẹp ấy của chị em.

Mới ngày nào đón các bạn còn bỡ ngỡ, nhút nhát, lo sợ. Chỉ sau 3 tháng các bạn đã tự tin bất ngờ, đã là những kỹ thuật viên, những "Chú ong thợ" lành nghề. Chỉ có thể là đam mê, các bạn mới sở hữu được nghề.

Tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam, Hammi Academy mang đến MÓN QUÀ SIÊU TO, đi học không lo về phí khi đăng ký ghi danh khóa mới K29