Tin tức

Mới ngày nào đón các bạn còn bỡ ngỡ, nhút nhát, lo sợ. Chỉ sau 3 tháng các bạn đã tự tin bất ngờ, đã là những kỹ thuật viên, những "Chú ong thợ" lành nghề. Chỉ có thể là đam mê, các bạn mới sở hữu được nghề.  Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các học viên Hanmi K29 với lời dặn dò chân ái đến từ CEO Hanmi, Trần Cẩm Duyên "Tất cả mới chỉ là bắt đầu, hãy luôn rèn luyện và trau dồi mỗi ngày nhé các em. Hanmi luôn bên cạnh các em". 

Tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam, Hammi Academy mang đến MÓN QUÀ SIÊU TO, đi học không lo về phí khi đăng ký ghi danh khóa mới K29

Lễ ký kết hợp tác đào tạo chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp giữa Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Hanmi – Hanmi Academy và Trường Cao Đẳng – Y Dược Cộng Đồng diễn ra thành công tốt đẹp


Hãy về đội nhà Hanmi Academy nhé. Tại  Hanmi, bạn có cơ hội được tiếp cận một chương trình đào tạo bài bản với sự liên kết với các Trường Đào tạo uy tín hàng đầu về ngành Thẩm Mỹ, đảm bảo bạn có:  Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp kèm & giám sát

Trao Bằng Tốt Nghiệp cho Học Viên Thẩm Mỹ tại Hanmi Academy. Sinh nhật đã qua mà cảm xúc còn nguyên vẹn, rưng rưng, xúc động với những chia sẻ của các học viên không quản trời mưa, đường xa đến Nhà Hanmi Bình Dương.

Thực hiện sứ mệnh tỏa sáng, nâng tầm nhan sắc Việt trong suốt 07 năm hoạt động, Thẩm Mỹ Quốc Tế Hanmi dần lớn mạnh với 4 hệ thống thẩm mỹ trải dài khắp mọi miền đất nước. Hanmi tiếp tục ghi dấu ấn với bước ngoặc mới khi khai trương chi nhánh mới thuộc hệ thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Hanmi tại 34 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận (Ngay công viên Võ Văn Kiệt)


Ngay sau khai trương chi nhánh mới tại Phan Thiết, CEO Hanmi đã có mặt tại Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc lần thứ 5 do Bệnh viện Da Liễu Trung Ương phối hợp với Bệnh viện Da Liễu Tp Đà Nẵng tổ chức ngày 22-23/7 vừa qua, với sự tham gia của hàng ngàn Giáo Sư- Tiến Sĩ- Thạc Sĩ- Bác Sĩ hàng đầu trong ngành da liễu.

Ngày 21/6, tại Lễ tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp diễn ra tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam (CĐCNYDVN), học viện Hanmi Academy đã được xướng tên đầu tiên trong danh sách các đơn vị hàng đầu, liên kết cùng Trường CĐCNYDVN về đào tạo thẩm mỹ hiện nay tại Việt Nam.

Bạn loay hoay giữa vô vàn sự lựa chọn mang tính quyết định: Đi học đại học. Đi học nghề. Vừa đi học vừa đi làm Bạn trăn trở kiếm tìm giải pháp thỏa mãn đam mê mà lại học được nghề, phù hợp xu hướng thời đại, nhanh chóng mang tiền về cho mẹ..